Tổng Hợp Những Câu Chuyện Ko Thể Ko Cười ! :D, Một nụ cười =10 thang thuốc bổ

Alo! Con chim nhỏ của anh đấy à? - Ko! chim bố đây. - Ấy chết! Cháu xin lỗi bác! Bác có khỏe ko ạ? - Khỏe để đánh nhau với ai? - Dạ...Cho cháu hỏi Ha` có nhà ko ạ? - Nó ko có nhà thì nó vô gia cư à? - Dạ dạ...Ý cháu là Ha` có ở nhà ko ạ? - Nếu ko thì sao? - Thế ... Ha` đi đâu ạ? - Đến cơ quan rồi. - Bác cho cháu xin số dd của Ha` đc ko ạ? - Nó có nhiều số lắm! - Bác cho cháu xin 1 số thôi ạ! - 0... -...0 rồi... mấy nữa ạ? - Thì cậu bảo chỉ cần 1 số thôi mà ... - Dạ bác cho cháu xin nót mấy số còn lại luôn ạ - 7 8 5 4 8 1 8 2, còn sắp xếp sao tuỳ mày!!! [:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D] Tên quốc gia Ba bé Tí dang dạy bé Tí học bài về Ðịa Lý. Bỗng Tí quay sang hỏi Ba: -Ba ơi, tại sao có nước Áo mà lại không có nước Quần? Ba bé Tí ngẫm nghĩ một lúc rồi nổi khùng lên: -Mày học hành gì mà hỏi những câu ngu vậy, phí cơm phí gạo bao nhiêu nam trời của ba má. Thế nếu có nước Quần thì còn làm sao nhìn thấy nước... Cuba nửa hả con [:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D] Có một thắng nhóc đi học về khoe với bố nó: - Bố ơi, hôm nay con dẫn một bà già qua đường. Bố nó xoa đầu khen và thưởng cho nó một cái kẹo. Hôm sau, nhóc cùng ba người bạn nữa về và nói: - Bố ơi, bọn con vừa dẫn một bà già qua đường. Bố nó lại khen và cho mỗi đứa một cái kẹo. Hôm sau nữa thắng nhóc kéo cả lớp về nhà và bảo - Bố ơi, chúng con vừa dẫn một bà già qua đường. Bố nó vẫn khen, cho kẹo nhưng hỏi: - Từng này đứa dẫn một bà già qua đường hay sao? Thằng nhóc liền trả lời: - Bố tưởng dễ lắm à, bà ta chống cự như điên ấy cả lớp mới kéo bả qua được
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
Trong giờ học môn lao động, thầy giáo giảng cho học sinh về kỹ thuật an toàn trong lao động. Thầy giáo dẫn ví dụ: - Có cậu bé đang đi ngoài phố, bỗng có viên gạch rơi xuống đầu, và cậu ta chết ngay tại chỗ! Còn cô bé đội mũ bảo hiểm, cũng bịviên gạch rơi xuống đầu, nhưng cô bé chỉ mỉm cười và đi tiếp! Giọng Vova: - Vâng em biết cô ta! Cô ấy đến bây giờ vẫn đội mũ bảo hiểm và vừa đi vừa mỉm cười! [:D][:D] Bạn bè bảo tôi là thằng cô đơn vì tôi chưa từng có bạn gái. Nhưng tôi cũng đã từng có người con gái nguyện cùng tôi sống chết có nhau : "không trả nợ cho bà, bà thề sống chết với ngươi" . Cũng từng có người con gái cùng tôi hẹn ước đến kiếp sau : "muốn kua chị mày đây hả? Đợi kiếp sau đi kưng " . Và từng có người con gái cam lòng tự nguyện vì tôi mà chết : "Làm bạn gái ông? Tui thà chết còn hơn" ==> Nghĩ lại tôi thấy mình cũng đào hoa ra phết [=))] ANh em đóng góp thêm cho sinh động nào ...