Chuyện thư giãn cho anh em cuối mỗi buổi làm việc căng thăng đây

VOVA đố cô giáo Vôva cho cô biết, trên cây có 10 con chim, một người thợ săn bắn chết một con, hỏi còn mấy con? - Dạ, tiếng súng nổ làm chim bay đi hết, làm gì còn con nao? - Sai, súng săn bây giờ là súng hơi, làm gì có tiếng nổ, còn 9 con. Tuy nhiên, cô rất thích kiểu suy nghĩ của em. - Thế em đố lại cô 1 câu có được không ạ? - Được. - Có 3 cô gái cùng ăn kem, một cô cắn từng miếng kem một, một cô ngậm và mút que kem, một cô thì để cho kem chảy vào miệng rồi nuốt, hỏi trong 3 cô ấy cô nào đã có chồng rồi? - Cô giáo suy nghĩ một lúc rồi đỏ mặt, bảo: - Vôva, em rất bậy, đi ra ngoài viết bản kiểm điểm. - Vôva trả lời: - Thưa cô, người có chồng là người tay có đeo nhẫn cưới. Tuy nhiên, em rất thích kiểu suy nghĩ của cô. ***** KHÔNG BIẾT THÌ IM ĐI Thanh tra trên bộ xuống kiểm tra giờ học anh văn, ông ta ngồi bên cạnh Vova.Cô giáo mới đi dạy vì vậy rất hồi hộp.Cô giáo: - Bây giờ cô sẽ viết 1 câu tiếng anh lên bảng, còn các em hãy cố gắng dịch nó ra tiếng Nga. Cô giáo đang viết dở câu thì viên phấn bị rơi, cô cúi xuống nhặt và tiếp tục viết cho hết câu. - Và bây giờ ai sẽ dịch được câu này? Vova lập tức giơ tay. Cô giáo thì rất run, nhìn quanh lớp nhưng ngoài Vova ra thì chẳng có ai giơ tay cả. Cô giáo đành chỉ định Vova phát biểu. Vova: - Giá như mà cái váy nó ngắn hơn ........ - Cái gì?! Em biến ngay khỏi lớp học! Vova thu gom sách vở xong dứ dứ nắm đấm vào mặt ông thanh tra: - Đồ ngu, đã không biết thì đừng có bày trò nhắc bài ***** Cái gì nhẹ nhất và cái gì nặng nhất Vào tiết học, cô giáo hỏi cả lớp: - Đố các em cái gì nhẹ nhất. Cả lớp nhao nhao, đứa bảo là sợi bông, đứa bảo tờ giấy, nhưng cô giáo đều bảo sai. Lúc đó Vova giơ tay phát biểu. Cô thấy vậy mới bảo: - Bạn Vova hay nói bậy, cô không cho nói đâu Cô chờ 1 lúc, nhưng ko còn 1 ai khác giơ tay, cô đành phải gọi Vôva - Em nói đi nhưng ko được nói bậy. + Thưa cô em không biết, nhưng bố em bảo, cái nhẹ nhất là cái "ấy" ạ Cô giáo đỏ mặt: - Vova! ra góc lớp đứng, quay mặt vào tường Vova đi ra góc lớp, nhưng vẫn ngoái lại nói: + Nhưng bố em nói , cái ấy chỉ cần thoáng nghĩ về nó là nó có thể ngồi lên mà ko thể nào hạ nó xuống được. Cô giáo lại đố: - Bây giờ đố các em cái gì nặng nhất Cả lớp lại rộn lên những câu trả lời. Đứa thì bảo cái xe tải, đứa thì bảo quả trái đất, nhưng cô giáo đều bảo sai. Lúc đó Vova quay lại: + Cô ơi, em biết đó là cái gì rồi Yên chí là thằng ôn con giờ này không thể nói bậy được, cô nói: - Thôi được, em nói đi nhưng ko được nói bậy đâu + Thưa cô, cái nặng nhất vẫn là cái ấy. Bố em nói bây giờ nó đã hạ xuống, mà hạ xuống rồi thì nghìn cái cẩu cũng không nhấc nó lên được ***** TẠI SAO Tại sao con cá thờn bơn lại mỏng dẹt vậy? Vova giơ tay: - Thưa cô vì nó bị con cá voi hiếp! Cô giáo không kìm chế nổi: - Biến khỏi lớp học, và nếu không có phụ huynh thì đừng có quay lại lớp. Chúng ta tiếp tục buổi học. Thế còn ai biết, tại sao mắt của con tôm lại to và lồi ra thế không? Vova đã ra tới cửa: - Đơn giản là con tôm cũng có mặt ở cạnh đó và trông thấy tất cả. ***** VOVA HỌC THỂ DỤC Vova bi điểm 2 môn thể dục. Bố quát:"Bình thường mày chỉ dốt các môn văn hoá thôi, sao hôm nay thể dục cũng kém?" - Tại vì cô giáo đấy ạ! - Cô giáo làm sao? - Cô bảo là:"Nâng chân trái lên cao..." - Rồi sao? - "... đồng thời từ từ nâng chân phải lên." - Thế thì đứng bằng cái con că(.c à? - Thì con cũng bảo thế, nên... ***** VOVA VÀ CÔ GIÁO Mùa lễ hội, lớp mẫu giáo của Vova phải ngủ lại trường qua đêm với cô giáo. Đêm tối, Vova trằn trọc không ngủ được. Cô giáo hỏi:"Sao em không ngủ hả Vova?". Vova trả lời: "Vì ở nhà em phải đặt ngón tay cái vào rốn mẹ thì mới ngủ được". "Thế thì em đặt vào rốn cô đây mà ngủ này". Nửa đêm, cô giáo thức giấc, kêu lên: "Ôi Vova, đấy không phải là rốn của cô đâu". Có tiếng trả lời: "Thế cô tưởng đây cũng là ngón tay cái của em à?" ***** Bé Vôva vào lớp 1. Để buổi đi học đầu tiên của các cháu được hứng thú, cô giáo bắt đầu bằng trò chơi đố vui. Cô nghĩ đến cái bàn, rồi đặt câu hỏi : - Đố các em, trong nhà ta có cái gì bằng gỗ, có 4 chân? Bé Vôva nhanh nhảu: - Cái ghế ạ Cô gật gù, ừ, cái em nghĩ cũng được đấy, nhưng mà câu trả lời của cô là cái bàn. Rồi cô đố tiếp, lần này cô nghĩ đến con mèo: - Đố các em, trong nhà ta nuôi con gì có 4 chân mà các em hay vuốt ve nó? Bé Vôva vẫn là người nhanh nhất: - Thưa cô, con chó ạ. - Ừ cũng được đấy, cô nói, em giỏi lắm, nhưng cái câu trả lời của cô là con mèo cơ. Bé Vôva xin phép cô ra câu đố: - Đố cô, cái gì mà đàn ông hay giấu trong quần lâu lâu lấy ra sử dụng, dài dài, tròn tròn , đầu đỏ đỏ... Chưa nói hết câu, cô giáo đã nổi giận ngắt ngang: - Vôva, sao em dám ăn nói bậy bạ như vậy Nước mắt lưng tròng, bé Vôva thút thít trả lời: - Cái mà cô nghĩ cũng được đấy, nhưng câu trả lời của em là những que diêm cơ... ***** Đoán tuổi ! VôVa năm nay 5 tuổi. Hàng ngày nó thường đi xe buýt đến trường mẫu giáo. Một lần nó gặp một thằng bé có lẽ cùng tuổi với nó. Chúng nó ngồi cùng hàng ghế đối diện với một cô gái mặc váy rất ngắn. Chúng bắt đầu làm quen với nhau. VôVa hỏi thằng bé : - Cậu mấy tuổi rồi ? - Tớ cũng không biết nữa. Thằng bé trả lời - Thế thì cậu nhìn " kia " xem có thấy gì không ?. Nói xong VôVa hất hàm về phía cô gái đối diện. - ........ ! ( Thằng bé nhún vai lắc đầu ) - Thế thì cậu khoảng 4 tuổi. VôVa đáp ! ***** Chữ L Một sáng Vova đến lớp muộn.Cô giáo hỏi: - Vova tại sao sáng nay em lại đến lớp muộn. Vova gãi đầu: - Tại sáng nay em phải ở nhà để cọ L... Cô giáo nghe xong vừa ngượng vừa tức liền mời bố của Vova đến để gặp riêng.Gặp bố của Vova cô giáo nói: - Hôm qua cháu Vova đi học muộn,tôi hỏi thì nó bảo phải ở nhà để cọ L...,quá quắt thật. Bố Vova liền phân trần: - Dạ,cô giáo thông cảm,nhưng đúng là sáng hôm qua 2 bố con tôi phải ở nhà để cọ L... thật. Cô giáo Vova thất vọng quá liền đến nhà Vova để gặp mẹ Vova.Sau khi cô giáo kể cho mẹ Vova nghe chuyện xong,bà mẹ Vova thở dài và bảo: - Dạ cô giáo thông cảm nhưng mà dạo này ở gần nhà tôi có mấy thằng vô công cứ tối đến lại viết chữ L... rất to ở trước cửa.Thế nên sáng ra 2 bố con nó phải cọ sạch mới được đi khỏi nhà!
Vespa
Trả lời 15 năm trước
***** Vova một đêm thúc dậy thấy bố mẹ đang "âu yếm" nhau,vova hỏi bố "Bố ơi,bố đang làm gì đấy?", ông bố hổn hển trả lời: "Bố đang cho ô tô vào garage"! Vova mừng rỡ: "thế ah,cho con để cái xe đạp của con vào nữa nhé" Và vova nghe thấy tiếng bố trả lời trong tiếng thở dốc: "Không được đâu con,garage hết chỗ rồi,đến cái ô tô của bố cũng phải để hai bánh sau ở ngoài đây này?" ***** nôva là con gái , vôva là con trai Một hôm trong giờ sinh vật . Nôva hỏi cô giáo: - Cô ơi ! em có thể sinh con được ko ? Cô bảo : ko được đâu ! em còn bé mà Thế là Nôva ngối xuống bảo Vôva: Đã bảo rồi ! Ko sợ đâu ! (Ai cũng hiểu chỉ vài người không hiểu ) ***** Đang giờ lễ trong nhà thờ, Vôva ngồi bên cạnh mẹ và bỗng nói lớn: - Mẹ ơi con muốn... tè. Bà mẹ kéo Vôva ra ngoài cho nó giải quyết rồi dặn: - Lần sau con không được nói "tè" trong nhà thờ như vậy. Khi nào muốn, con nói "con muốn thì thầm" nhé. Chúa Nhật sau, Vôva đi lễ với ông bố. Ngồi một lát, Vôva khều bố và nói: - Bố ơi, con muốn thì thầm. Ông bố thoáng ngạc nhiên nhưng cũng nói: - Được, con cứ thì thầm vào tai bố đây. Vôva đứng lên và làm như bố yêu cầu ***** Cô giáo đang dạy thì đột nhiên 1 cơn gió làm bay váy ...Đỏ bừng mặt,cô quát hỏi Antôn : -Em có nhìn thấy gì ko ? -Dạ em thấy bắp chân cô ạ ! -Hư quá,đuổi học 1 tuần .Igor,còn em ? -Dạ,dạ, ...em thấy đùi cô ạ . -Ko thể tưởng tượng đc,đuổi học 1 tháng .Vôva,còn em ? Vôva lẳng lặng cho sách vở vào cặp rồi đi thẳng ra cửa :Chào các bạn nhé,năm sau mình sẽ quay lại học tiếp ***** Cô giáo ra bài tập cho học sinh : " Em hãy hát một bài hát ru mà mẹ em thường hay ru em ngủ ". Vôva xung phong : - Thưa cô em xin hát : A ru hời ấy hời ru. Con ơi con ngủ ứ ư cho ngoan Để mẹ ...từ từ đã... Để mẹ đi ...từ từ đã anh.. ơ ớ đi cấy ... yên nào anh.. Cô giáo : ?????? ***** Cô giáo dắt học sinh đi tham quan một công trường. Chẳng may trong lúc tham quan có một công nhân ngã từ tầng 2 xuống đất. Cô giáo liền hỏi các học sinh: - Các em có biết tại sao chú ý bị ngã không? Masa: Thưa cô vì chú ý không tuân thủ nguyên tắc an toàn lao động ạ! Kolia: Thưa cô có thể chú đang bị ốm ạ! Cô giáo: Rất có thể là như vậy, các em có ai còn có ý kiến khác nữa không? Vova: Thưa cô vì chú ý chửi mẹ em ạ! Cô giáo ( mắt chữ A mồm chữ O): Là sao, cô không hiểu??? Vova: Dạ, trước khi ngã chú ý bảo: Mẹ thằng ôn con kia đừng rung giàn giáo nữa! ***** Cô giáo : - Các em chú ý, hãy nhìn cô và nói xem thích cái gì trên người cô thì cô sẽ cho biết, lớn lên các em sẽ làm gì ? Cô bé Masha nói : - Thưa cô,em thích mái tóc của cô. - Ôi, Masha yêu quí, lớn lên em sẽ trở thành thợ làm đầu nổi tiếng. Cậu bé Pêchia : - Thưa cô,đôi mắt của cô rất đẹp. - Cám ơn Pêchia, lớn lên em sẽ trở thành bác sỹ nhãn khoa. Thế còn Vôva, nói gì đi chứ, đừng xịu mặt như vậy. - Thưa cô,em biết nói gì bây giờ ? Em đã hiểu, kiểu gì em cũng sẽ chỉ là công nhân vắt sữa bò ở nông trang thôi ***** Một lần Vôva hỏi đứa bạn gái cùng lớp 1 Mình tè bằng chim còn bạn tè bằng gì? Đứa bạn trả lời (mình tè bằng B...) Vôva lại hỏi, không biết Cô giáo tè bằng cái gì nhỉ? Đứa bạn gái của Vôva liền chạy đi xem, lúc sau nó chạy lại và thì thầm: Tớ thấy cô giáo tè bằng gì rồi "Cô ấy tè bằng bàn chải ***** Vôva dắt em nó đi vào một siêu thị, chọn một bịch băng vệ sinh phụ nữ rồi mang ra quầy tính tiền. Lấy làm lạ, cô thu ngân nhìn chằm chằm vào hai đứa bé, rồi không nén nổi tò mò, cô hỏi. - Cháu bao nhiêu tuổi rồi? - Cháu lên tám. - Vôva đáp. Cô thu ngân hỏi tiếp: - Thế cháu có biết thứ này để làm gì không? - Cháu không rõ lắm. Nhưng thứ này không phải để cho cháu, mà cho thằng em cháu. - Vôva chỉ tay vào đứa em đi bên cạnh. - Cho em cháu? - Cô gái tròn mắt ngạc nhiên. - Đúng thế. Nó lên bốn tuổi. Chúng cháu xem trên tivi và thấy người ta nói rằng, nếu sử dụng thứ này, có thể bơi và đi xe đạp. Mà nó thì lại chưa biết cả hai thứ ấy... nếu có bạy bạ thì mod xóa dùm em nha,thấy hay post lên cho anh em đọc