Bợm nhậu hứa

Sau khi tỉnh rượu, bị vợ cằn nhằn, bợm nhậu bèn hứa: - Từ nay, anh chỉ nhậu khi vui nhất và buồn nhất thôi. Có trời chứng giám, anh xin hứa như vậy. Cô vợ vui mừng lắm: - Nếu được như vậy thì còn gì bằng. Nhưng, khi nào anh vui nhất và khi nào anh buồn nhất? - Anh vui nhất là khi được gần em và buồn nhất là khi xa em. - !!!
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 15 năm trước
[b]Biết viết, không biết đọc [/b] Người cai tù hỏi một tù nhân mới nhập trại: - Anh có biết đọc, biết viết không? - Tôi biết viết, nhưng không biết đọc thưa ông. - Vậy hãy viết tên anh vào đây! Tù nhân viết vài chữ nghuệch ngoạc rất to vào quyển sổ rồi đưa cho cai ngục. - Trời! Anh viết cái gì thế này? - Tôi không biết. Tôi đã nói với ông là tôi không biết đọc mà.

CÂU HỎI LIÊN QUAN