Hỏi Xoáy Đáp Xoay - Ai Đá Đểu Ai ?

Hỏi Xoáy Đáp Xoay là một chuyên mục rất hài hước và dí dỏm trong chương trình Thư giãn cuối tuần của VTV3 . Tuy chỉ xoay quanh các câu hỏi đáp nhưng đã tạo cho chương trình những nét riêng khá thú vị. Bên cạnh một vị Giáo sư uyên bác nhưng thích… “chém gió”  thích đá đểu MC có thêm bệnh lan man lạc đề ,  còn MC thì hơi khuôn phép - dễ bị chọc quê , dễ cáu .
Xem Trọn bộ Clip tại đây
Việc Làm Lái xe
Trả lời 8 năm trước

Mình đã cười rất nhiều! Cảm ơn bạn!

Tuyen lai xe | Tuyen lai xe tai ha noi | Tuyen lai xe b2 | Tuyen lai xe taxi

Phụ Tùng Xe Máy
Trả lời 8 năm trước

Truyện cười rất hay, cám ơn bạn rất nhiều. hi vọng sẽ được đọc nhiều truyện cười của bạn hơn nữa

Tuyen lai xe | Tuyen lai xe tai ha noi | Tuyen lai xe b2 | Tuyen lai xe taxi