Tâm sự như thế có đúng ko? bạn nghĩ gì về tình yêu thời nay?

Tâm sự của đổi trẻ trước ngày cưới vẫn đúng cả sau lễ cưới nhưng theo chiều ngược lại.

- Chàng: Thật tuyệt vời! Cuối cùng thì giờ phút anh mong đợi nhất cũng đã tới!

- Nàng: Em phải ra đi à?

- Chàng: Không. Thậm chí em đừng bao giờ nghĩ tới điều đó!

- Nàng: Anh có yêu em không?

- Chàng: Tất nhiên rồi!

- Nàng: Anh có phản bội em không?

- Chàng: Không! Sao em lại có ý nghĩ đó cơ chứ?

- Nàng: Anh sẽ hôn em chứ?

- Chàng: Đương nhiên.

- Nàng: Anh sẽ đánh em chứ?

- Chàng: Không bao giờ!

- Nàng: Em có thể tin anh được không?

Sau ngày cưới: Hãy đọc từ dưới lên.
Cao Thúy Hằng check gia
Trả lời 11 năm trước

Thời nào thì cũng thế thôi, tình yêu luôn đúng với ý nghĩa cao đẹp. Cuộc hôn nhân trên không thể gọi là tình yêu được, chắc chỉ thích nhau về thể xác mà lấy nhau rồi. Khi đã no xôi chán chè thì điều tất yếu sẽ phải xẩy ra...

Lê Tùng
Trả lời 10 năm trước

Hay quá bạn ơi