Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Gói cước trả trước rẻ nhất, mạng nào có gói cước rẻ nhất bây giờ?

duongthithuhang 02/02/2010 - 17:24

Bạn nào biết giúp mình nhé.cảm ơn nhiều.
1 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
3.883
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

lai thi ngoan

02/02/2010 - 17:27
Mình thấy mạng vietnam mobile đang có chương trinh khuyến mại "vòng tay bè bạn"dành cho thuê bao trả trước đấy bạn vào tìm hiểu thêm http://www.vietnamobile.com.vn/vnm/htmls/index.php?mod=newsdetail&newsid=61
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Trương Đình Nam

09/02/2010 - 14:49
http://www.vatgia.com/raovat/1583/1461047/lap-dat-internet-tai-nha-mien-phi-tai-ha-noi-!.html
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Vespa

31/03/2011 - 13:05

Dùng Vietnammobile đi bạn tham khảo 1 số gói cước sau

Chi tiết
Sim Đôi Heart2Heart
• Miễn phí các cuộc gọi nội mạng giữa 2 số trong suốt 12 tiếng (từ 22h đến 10h sáng ngày hôm sau)
• Cước phí: 20.000 vnd/tháng
• Đăng ký: soạn tin H2H_số thuê bao mời vào nhóm gửi 123
Chi tiết
Maxi Talk
• Gọi & nhắn tin nội mạng thỏa thích cả ngày!
• Chỉ 5.000 vnd/ngày
• Đăng ký: bấm *242#OK (hoặc phím gọi)
Chi tiết
Maxi 18
• Gọi nội mạng thỏa thích suốt 18 tiếng
• Giờ miễn phí từ nửa đêm đến 6 p.m mỗi ngày

Hoặc tham khảo của Vinaphone

VinaPhone vừa công bố chương trình khuyến mại “khủng” của năm với tên gọi “Thỏa sức Alo” cho các thuê báo hòa mạng trả sau trong tháng 3 trên toàn quốc. Theo đó, khách hàng hòa mạng trả sau VinaPhone chỉ cần cam kết đóng 30.000đ/tháng sẽ được hưởng khuyến mại trong 12 tháng, được miễn cước các cuộc gọi dưới 10 phút cho các thuê bao nội mạng VinaPhone (không bao gồm cuộc gọi Video Call) và cuộc gọi đến cố định VNPT/GPhone trên địa bàn tỉnh đăng ký hòa mạng. Còn nếu khách hàng cam kết đóng 99.000 đồng/tháng, khách hàng cũng sẽ được gọi miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút. Tuy nhiên, “khủng” hơn hình thức khuyến mại thứ nhất, với hình thức này, khách hàng được gọi miễn phí tới tất cả các thuê bao nội mạng VinaPhone, các thuê bao cố định VNPT trên toàn quốc và cả thuê bao mạng MobiFone. Với số lượng thuê bao di động đang hoạt động của cả hai mạng VinaPhone và MobiFone khoảng 80 triệu thuê bao cộng thêm gần 10 triệu thuê bao cố định và GPhone của VNPT, thuê bao VinaPhone tham gia chương trình “thỏa sức Alo” với hình thức này có thể thực hiện cuộc gọi miễn phí với gần 100 triệu thuê bao mà không phải lo cước phát sinh.

Hình thức khuyến mại này của VinaPhone đã từng được áp dụng năm trước và cũng khiến lượng thuê bao trả sau của VinaPhone tháng khuyến mại tăng đột biến tới 70%. Năm nay, chương trình “Thỏa sức Alo” được áp dụng cho các thuê bao trả sau hòa mạng mới bắt đầu từ ngày hôm nay 7/ 3 đến hết 31/3/2011. Ngay trong buổi sáng ra mắt chương trình, lượng khách hàng tới các điểm giao dịch của VinaPhone đã tăng vọt chứng tỏ sức hút của đợt khuyến mại năm nay.

Bạn Phương Anh – nhân viên giao dịch của VinaPhone trên phố Kim Mã cho biết “Sáng nay, lượng khách tới chuyển đổi và đăng ký thuê bao hòa mạng mới tăng rất mạnh. Chúng tôi phải tăng cường nhân viên của cả 3 ca để phục vụ khách hàng tốt nhất. Đa số các khách hàng đều vui vẻ và hy vọng nhà mạng tiếp tục có những chương trình khuyến mại hấp dẫn cho các thuê bao trả sau”.

Cũng theo đại diện VinaPhone, số lượng đăng kí thuê bao trả sau, cả hòa mạng mới và thuê bao chuyển đổi từ trả trước sang trả sau trong sáng nay đã tăng lên đáng kể, hứa hẹn sự bứt phá về lượng thuê bao trả sau. Nhà mạng này cũng cam kết đem lại các mức cước rẻ nhất nhằm bảo đảm quyền lợi cho khách hàng sử dụng các dịch vụ lâu dài của VinaPhone.

Đây có thể được coi là đợt khuyến mãi khủng của nhà mạng lớn, vì số lượng thuê bao nội mạng đông, các cuộc gọi nội mạng chiếm tới 80% - 90% các cuộc gọi khiến cho khách hàng tiết kiệm lớn cước điện thoại hàng tháng.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm