Ngân hàng nào có lãi suất tiền gửi cao và các chương trình khuyến mãi tốt nhỉ

Bác nào tư vấn cho em với [:D]
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Cao nhất là 12% . Nên chọn ngân hàng ngoài quốc doang gửi vì lãi suất thường cao hơn + có chương trình khuyến mãi. Bác có thể qua Vp bank hoặc Sea bank[:D]
vietnam
Trả lời 16 năm trước
NHNN khống chế lãi suất trần là 12%/năm, nhưng em nghe kể Seabank lách luật bằng cách khuyến mại vàng 9999 cho khách hàng gửi tiết kiệm, tính ra cũng là hơn 13%/năm đấy [:x]
minhmeo
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết thì Maritime Bank đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, với lãi suất tiền gửi cao và ổn định, bạn thử vào web của Marritime Bank xem lãi suất tiền gửi nhé! [b]www.msb.com.vn/[/b]
pham minh nhut
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Tôi đến từ ngân hàng ABBANK! qua tìm hiểu nhu cầu của bạn tôi thấy bạn có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm với lãi suất cao và thời gian rút vốn linh hoạt! Đến với ABBANK bạn sẽ có nhiều cơ hội trong việc lựa chọn các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm cũng như các sản phẩm tín dụng cho phù hợp với khả năng của mình nhé ! Để có thể trao đổi rõ hơn ! bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với mình nhé !!!! Chúc bạn khởi đầu năm mới thuận lợi và thành công nhé !! Trân trọng !!! Mobile: 0933.1007.86 Tell: (84.3) 8244855 Ext : 2284 Fax: (84.3) 8244719 Email: nhutpm@abbank.vn Website: www.abbank.vn Head Office: 170, Hai Ba Trung St., Dakao Ward , Dist 1, HCMC
DOAN THI TRA GIANG
Trả lời 13 năm trước

Ngân hàng Agribank nay lãi suất cao đó bạn. kỳ hạn 1 tháng là 14%/năm rùi đó

Đỗ Văn Hưng check gia
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy lãi suất ở ngân hàng ABC là khá cao đấy !

Hôm qua mình vừa gửi 60.000 USD mà lãi suất 5,28%/1 năm.

Kỳ hạn 3 tháng.

Vì một cuộc sống tốt hơn !

-Hoa quả trực tuyến

Tem cong ty.jpg

-Hoa quả nhập khẩu