Minh hiện đang hoc quản tri mạng,muốn học thêm quan trị kinh doanh ,không biết nên học ở đâu,ở đâu học hay mà học phí cũng trung bình

Mình đang cần ai đó có thể cho mình biết ,Minh hiện đang hoc quản tri mạng,muốn học thêm quan trị kinh doanh ,không biết nên học ở đâu,ở đâu học hay mà học phí cũng trung bình

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Tốt nhất là mua sách về mà đọc -> chịu khó nghiên cứu thì sẽ tích lũy nhiều hơn (book về: QUẢN TRỊ KINH DOANH, ĐÀM PHÁN, HỢP ĐỒNG, TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP....
sau đấy kiếm 1 lớp ứng dụng để thực hành thì hợp lý hơn với tình hình bùng nổ các lớp học về Quàn trị đủ thứ trên đời.