Theo mọi người kinh doanh cái gì mà không sợ ế lại thu lợi nhuận tốt?

Lai Hoang Doanh
Trả lời 12 năm trước

Xin hỏi số vốn của bạn có là bao nhiêu?

Nếu bạn muốn kinh doanh thì phải có chiến lược lâu dài. Hiện nay đầu tư vào mảng photocopy như bạn nói cũng là 1 tiềm năng tuy nhiên cần xem xét quanh khu vực bạn đã có hàng nào chưa và các cửa hàng quanh đó làm ăn thế nào? Một điểm cần lưu ý là bạn mở cửa hàng nhỏ thì nên mở cạnh trường cấp 2,3 hoặc Đh là tốt nhất. Quyết tâm mở Photocopy bạn cần

Chuẩn bị các thiết bị như sau:
- Máy photocopy (hiệu máy thì em liên hệ cửa hàng bán máy photo có nhiều loại máy đời mới lắm, mua máy tốc độ càng nhanh càng tốt, nhưng phải tùy túi tiền, có thể chọn máy đão giấy 2 mặt).
- Cây dao cắt giấy.
- Cây bấm giấy (lớn, nhỏ, trung)
- Giấy A4, A3.
- Kim bấm giấy.
- Băng keo màu
- Giấy in bìa (bìa thơm),

Nếu số vốn khoảng 100 triệu thực sự không phải là nhiều nếu như muốn đi kinh doanh theo hướng sản xuất.

Nếu bạn muốn kinh doanh sản xuất mình có vài gợi ý để bạn tham khảo nha:
1- Làm đại lý cho một thương hiệu nào đó.

khi làm đại lý có các ưu điểm sau:
- Học được kinh nghiệm của người khác.
- Được đầu tư hỗ trợ kinh phí để kinh doanh.
- Được đào tạo và không sợ lỗ.
Nhưng nhược điểm:
- Số tiền chỉ nhận được là 4% trên tổng doanh thu, vẫn phải nộp thuế thu nhập.
- Phụ thuộc vào người khác, mất chính kiến, quyết định.

2- Kinh doanh Karaoke : Mở quán Karaoke - cà phê - mát xa là kiếm tiền nhanh nhất.

Chúc bạn thuận lợi trong việc mở cửa hàng.

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Để kinh doanh được tốt thì lúc nào và ở đâu cũng đều có cơ hội. Căn bản là mình có nhận biết được hay không mà thôi.
- Trước tiên Bạn cần phải điều tra, khảo sát và nhận ra được nhu cầu về 1 loại hàng hóa hoặc dịch vụ nào đó trên thị trường,
- Tiếp theo là mình có đủ vốn để triển khai kinh doanh không
- Luật pháp có cho phép hay không
- Yêu cầu : phải chịu khó, chăm chỉ, dám làm, dám quyết.
Chúc thành công

Đặng Văn Thư
Trả lời 12 năm trước

thank ban nhe