Có tiền nên mua Vàng, mua USD hay gửi Ngân hàng ?

Các mẹ à,

Giờ tình hình kinh tế thật biến động, giá vàng và USD lên xuống thất thường, lãi suất ngân hàng thì thấp. hic

Em đang có hơn 100tr không biết nên đầu tư vào cái gì cho yên tâm và lại sinh lời lớn nhất.

Theo các mẹ, nên mua vàng hay USD hay gửi ngân hàng ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Nếu là mình thì mình chia làm 3 rổ: USD, vàng và VND (gửi tiết kiệm USD và vàng cho nó sinh lời tí ti)... Tỷ lệ % từng loại thì sẽ là 20-20-60!

Thiet ke web gia re 500k
Trả lời 10 năm trước

lãi suất tiết kiệm bây giờ gửi chẳng ăn thua. các ngân hàng huy động vốn thì lãi suất thấp tè. thiệt hại nhiều cho người gửi. còn cho vay thì cao và khó vay dã man.

nguyen thi ngoc van
Trả lời 10 năm trước

Giá cả biến động lên, xuống thì muốn kiếm tiền trong ngắn hạn bạn nên đầu tư vào Forex, vàng. Kênh đầu tư này thực sự hấp dẫn, nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm hoặc liên hệ mình

sđt: 01649.683.983