Địa điểm hội chợ mỹ nghệ xuất khẩu Hồ Chí Minh 2014

Chị mình cần tìm 1 số thông tin về hội chợ mỹ nghệ xuất khẩu HCM năm nay. Ai biết thì chia sẻ cho chị mình với nha. Mình có hỏi mấy đứa bạn mà chưa có thông tin cụ thể lắm. Help me ^^

Mai Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Hội chợ Đồ gỗ và Trang trí Nội thất Việt Nam 2014 (gọi tắt là VIFA HOME 2014)là hoạt động thường niên do Hội Mỹ Nghệ & Chế Biến Gỗ TP.HCM (HAWA) tổ chức, nhằm quảng bá cho các sản phẩm đồ gỗ nội thất và thủ công mỹ nghệ sản xuất tại Việt Nam đó bạn. Bạn vào đây để xem thêm thông tin nèhttp://vifahome.vifafair.com/