Giao dịch tại sở giao dịch hàng hóa là gì?

Bạn có thể cho mình biết giao dịch tại sở giao dịch hàng hóa là gì được ko? Và nó ra đời khi nào ?
Bui Minh Cuong
Trả lời 15 năm trước
Giao dịch hàng hóa là 1 thị trường đặc biệt, tại đó thông qua những người mô giới do sở giao dịch chỉ định, người ta mua bán cá loại hàng hóa có khối lượng lớn, có tính chất đồng loại, có phẩm c hất có thể thay thế được với nhau và đại bộ phận những việc mua bán đó là mua khống, bán khống nhầm đầu cơ để hưởng chênh lệch giá. Nó xuất hiện ở châu Âu từ t hế kỷ 11 đến thể kỷ 14 và nó được phát hiện ở Nhật bản vào thế kỷ 17, Sở giao dịch hàng hóa hiện đại bắt nguồn ở Mỹ cuối thế kỷ 19