Hàng tồn kho là gì ?

Xin hỏi hàng tồn kho là gì ?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Hàng tồn kho là những tài sản: * Được giữ để bán trong kỳ sản xuất và kinh doanh bình thường * Đang trong quá trình sản xuất, kinh doanh dở dang * Nguyên liệu, vật liệu, công cụ, dụng cụ được dùng để tham gia vào quá trình sản xuất kinh doanh hoặc cung cấp dịch vụ Theo khái niệm như trên thì hàng tồn kho trong doanh nghiệp gồm: * Hàng hoá mua để bán: Hàng hoá tồn kho, hàng mua đang đi đường, hàng gửi bán, hàng gửi đi gia công chế biến * Thành phẩm: Thành phẩm tồn kho và thành phẩm gửi đi bán * Sản phẩm dở dang: Sản phẩm chưa hoàn thành hoặc sản phẩm hoàn thành nhưng chưa làm thủ tục nhập kho. * Nguyên liệu, vật liệu, công cụ dụng cụ tồn kho, đã mua đang đi trên đường hoặc gửi đi gia công chế biến * Chi phi dịch vụ dở dang
Nguyễn Thành
Trả lời 12 năm trước

Hàng tồn kho có " Dự phòng giảm giá hàng tồn kho " không các bạn .