Khi xảy ra xung đột hợp đồng thương mại có nhất thiết phải đem nhau ra trọng tài kinh tế để giải quyết hay ko?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Ko nên đâu bạn ah. Trừ phi là ko thể giải quyết được bằng thỏa thuận thì hẵng đem ra trọng tài nhé! Vì vừa tốn kém lại mât thời gian nữa. Mà yếu tố thời gian của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu là quan trọng nhất đúng ko . Tốt nhất là 2 bên thỏa thuận giải hòa!
Trả lời 15 năm trước
theo mìh thì bạn nên đáng giá mức độ nghiêm trọng của sự việc.bạn nên tìm giớ hạn của việc đi đến thỏa thuận và giới hại đi đến trọng tàu kinh tế.chuyện này thật khó sử.no liên quan đến tài chính hoặc dnah tiếng của mình. và mình nghĩ bạn sẽ tìm ra 1 cau trả lời tốt nếu bạn tính ra dc kqua...nếu thỏa thuận thí sao?nếu ....thi sao!!!!!!!!!
Jrtran
Trả lời 14 năm trước
Mình đã được học về việc xung đột hợp đồng của nước ngoài. Mình có lời khuyên này cho bạn: - Thứ nhất: Nên thuơng lượng với nhau tìm cách giả quyết - Thứ 2: Nếu thuơng lượng không được thì 2 bên nên tìm 1 bên thứ 3 để tìm hướng giải quyết. - Thứ 3: nếu 2 cách trên không thành thì đành phải ra tòa. Chúc bạn may mắn!!!