Con trai khi lấy vợ có cần trinh tiết không ?

minh thấy các bạn bây giờ sống rất thoáng, vây cho mình hỏi thực sự các bạn nghĩ thế nào khi ng vợ của các bạn ko con trinh? do các vấn đề như tự nhiên như: tạp thể thao, .... hoặc do đã làm chuyện ấy

Mr.Đức
Trả lời 14 năm trước

sắp lấy vợ nên cũng biết vụ này.nói chung với mình thì bình thường.chuyện đó không quá quan trọng.cái quan trọng là khi lấy nhau về sống với nhau như thế nào ấy.chứ thấy nhiều ông lấy vợ còn trinh về, đc cái tiếng thôi, chứ sống lục đục thì có vui vẻ j đâu.2 bạn nếu yêu nhau thật lòng thì cái chuyện đó ko quan trọng lắm đâu :D

AT&T
Trả lời 14 năm trước

Có càng tốt, không có cũng chẳng sao.

nguyễn cường
Trả lời 14 năm trước

ko còn càng tốt

còn thì nhiều dạng abc nhòm ngó lắm

tranhung
Trả lời 14 năm trước

bạn còn trinh hay ko? con trai tới 20 tuổi 80% ko con zin vì vậy ko quan trong chuyện trinh tiết bạn ah. ko nghi tới chuyện đó chứ nghĩ tới thì cũng buồn nhưng yêu nhau lấy làm vợ thì ko quan trọng. sống tot la dược roài

Ms Hoai_MCC
Trả lời 14 năm trước

Cũng tùy mỗi người nếu ai thích lấy vợ còn trinh tiết thì đi tìm người như vậy thui!Còn y mà phát hiện họ không còn mà không mún lấy thì thui!^^

nguyen thi yen
Trả lời 14 năm trước

hihi xet trong moi hoan canh

Minh Đức
Trả lời 14 năm trước

hi hi, cái "trinh" ấy" có đổi được một con người, một cái ji giá trị lớn - ví dụ như một ngôi nhà biệt thự giữa thành phố không bạn? - nếu có thì mình sẽ coi trọng nó :D

Minh không quan tâm bạn gái của mình, vợ mình còn trinh hay không - điều quan trọng là khi đã là vợ mình - người ta sống thế nào, coi mình như thế nào.

Các cụ nhà mình có dạy 1 câu: "có thể lấy đĩ về làm vợ, nhưng đừng bao giờ lấy vợ về làm đĩ".

Đàn ông và đàn bà đều là con ngừoi, đều có ham muốn thể xác giống nhau thôi, vậy thì lý do tại sao, đàn ống có thể thảo mãn còn đàn bà thì không nhỉ?

với lại, bây h là thế kỷ 21, con người Việt Nam mình nói chung sống thoáng hơn rồi, mới yêu một time thôi các anh đã đòi chuyện ấy, thì làm sao mà con gái giữ được?????

Nếu ai đó thực sự muốn vợ mình phải còn trinh, thì mình khuyên là nên cưới từ khi bé còn học mẫu giáo nhé, rồi canh 24/24 để rồi mà lấy :D

Câu trả lời của mình là: không quan trọng đâu bạn ạ, quan trọng là chữ "trinh tiết" - sau khi làm bạn gái, hoặ làm vợ mình cơ, chứ không phải là cái "trinh" mờ bạn bảo mất hay còn

Ming Jun
Trả lời 14 năm trước

Con trai VN nói riêng, Á Đông nói chung còn bị ảnh hưởng bởi truyền thống, nên dù đã hiện đại rồi nhưng trong suy nghĩ vẫn còn thích người yêu mình, sau này là vợ mình sẽ là của mình là duy nhất, cho nên mặc dù vẫn hô hào là chấp nhận tất cả nhưng trong suy nghĩ vẫn khó có thể chấp nhận. Mặc dù cái "trinh" đó có thể mất trong 1 tai nạn hay lý do gì đi nữa thì trong lòng người chồng cũng khó chấp nhận. Chỉ có 1 người thật sự yêu và 1 tấm lòng bao dung, bỏ qua tất cả quá khứ và sống vì tương lai thì có thể vượt lên chính mình, và xã hội ngày nay đã có nhiều người như vậy. Hy vọng, tương lai sẽ có nhiều người chồng bao dung hơn !

Chúc bạn vui!

Trần Văn Dũng
Trả lời 14 năm trước

Thật sự mà nói thì thời đại bây giờ không quan trọng lắm mấy cái chuyện này đâu. nếu đã yêu nhau rồi thì không có gì ngăn cản được người ta đến với nhau cả. Lấy vợ chứ có lấy kái màng trinh ấy đâu cốt sao 2 người sống hạnh phúc là được.

Quynh Nga
Trả lời 14 năm trước

hầu hết bjo con trai đều trả lời là có thể chấp nhận, nhưng tận sâu trong lòng thì ng con trai ấy nghĩ sao, có thực sự chấp nhận, Khi lấy nhau về thái độ sống và tình yêu của 2 ng đến mức độ nào mới là quan trọng, Nếu vì lý do là thể thao.... cái này thì ko có j to tát, Nhưng nếu vì quá khứ mà bạn gái lỡ trót có lỗi lầm, thì bạn hãy nhìn nhận mọi chuyện từ mọi góc độ và chiều hướng nhé, KHi yêu ai cũng ham muốn, muốn có được tất cả, Muốn dc hiến dâng muốn hiến dâng, và ví dụ 1 sự cố dẫn đến chia tay và cái j đến cũng đến

Nếu là bạn bạn có chấp nhận vợ mình ko còn trinh tiết ko? bạn tự hỏi và trả lời cho mình đi nhez