Quản lý theo kiểu gia đình trị ? street !!!!!

Từ khi ra trường cho tới nay đã được 8 năm, làm được 2 cty tư nhân, trong quản lý cty đều rơi vào cách quản lý theo kiểu gia đình trị, lính thì ít trong khi đó sĩ quan điều hành thì nhiều, không biết nghe ai, lắm lúc cười ra nước mắt trong cách quản lý này. Nhiều nhân viên có lúc bị street , trong đó có tôi. SOS!!!!!!!
Trả lời 15 năm trước
Thế cơ à? Sao ấy không hỏi sếp to nhất ấy. Hỏi xong là mọi việc sẽ được giải quyết thôi mà. Cố lên!!!
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Hỏi: "Em nghe lệnh của ai vậy Ngài chủ tịch HĐQT?" Sau đó sẽ biết làm theo ai, khi sếp y/c làm gì - đề nghị có văn bản kèm theo![:D]
NGUYỄN HỮU PHÚC
Trả lời 15 năm trước
Thường TGĐ Cty tư nhân lại kiêm luôn chức vụ chủ tịch HĐQT, thường nhân viên ít thấy gặp mặt, tuy rằng có cơ cấu sơ đồ tổ chức của cty , ai cũng có sếp riêng , nhưng các ban quản lý thường đạp chân lên nhau, xen vào chuyện cũa người khác, đến họp giao ban có ý nêu ra, bị ...la rầy , thế rồi đâu cũng vào đó. Nghỉ cho cùng trong tương lai mà còn quản lý theo kiểu này , khó mà phát triễn nổi.Một số ý gởi vimacom. Chúc khỏe !!!