Mua các loại truyện củ, bao gồm truyện tranh, truyện dài....ở đâu rẻ ?

Mình muốn mua các loại truyện, truyện tranh, truyện dài tập, truyện ngắn, .... về để mở tiệm đọc truyện cho mọi lứa tuổi, mà không biết mua ở đâu thì rẻ, truyện cũ bán kí. ai biết chỉ cho mình với nhé!!! cảm ơn trước hen !

Vũ Tiến Lực
Trả lời 11 năm trước

nếu bạn ở sg thì đến đường trần nhân tông, giao nhau với đường trần phú, cả 1 con đường buôn bán sách báo cũ, truyện cũ, tạp trí cũ.... truyện thì bán theo bộ, nếu có cuốn nào lẻ thì bán lẻ. nếu bạn không ở sg, mà ở tỉnh khác thì mình mua hộ cho. lấy tiền xăng thôi

Nguyễn Xuân Kết check gia
Trả lời 11 năm trước

bạn hãy tham khảo tại địa chỉ sachvidan.com hoặc 1194 đường láng, hà nội nhé.

thanks !!