Có ai rành về blog?

tại sao khi blog khác kết bạn với mình thì blog của mình có tên trong danh sách bạn bè của blog đó, nhưng blog đó không có trong danh sách bạn bè mình??

Cho mình hỏi thêm câu nữa là tại sao blog của mình không cập nhật lên status yahoo? mình chỉnh lại Manager update rồi mà vẫn ko được! hic!

Trương Văn Như
Trả lời 13 năm trước

trả lời bạn câu hỏi thứ nhất:

Blog đó ko có tên trong danh sách bạn bè của bạn vì bạn chưa kết bạn với Blog đó....

Câu 2: vì Blog chưa có chức năng cập nhật Status của yahoo chat...mà chỉ có Status của Blog thui...