Làm sao để chèn mã css quảng cáo vào 360plus?

Mình có dùng blog Yahoo!360plus, mỗi ngày có khoảng 30000 lượt view, đặc biệt mấy hôm nay còn hơn 70000 nên mình muốn dùng lượt view này để kiếm chút tiền bằng hình thức CPM.

Nhà quảng cáo có cho mình một đoạn code và bảo để nó giữa 2 thẻ <body> nhưng mình không thể tìm thấy mã CSS của trang 360plus mình đang dùng, ai có thể hướng dẫn cách cho mình chèn quảng cáo vào 360plus không? Cảm ơn!

Huỳnh Long Vinh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !
Hình như blog 360plus không chèn được quảng cáo bạn à , bạn có thể chuyển qua tạo 1 blogger tại đây www.blogger.com , ở đây có thể chèn được tất cả các quảng cáo