Em muốn hỏi về cách tạo blog và sử dụng blog?

Hi! Em thấy blog trên yahoo rất hay. Điển hình là em vào xem các blog của mấy sư huynh và sư tỷ trong diễn đàn này. Em thiết nghĩ không phải ai cũng biết cách tạo và sử dụng hết các chức năng của nó (giống như em tạo rùi mà không bít sử dụng. Xấu hổ wa!) Em mong mọi người ai bít chỉ lại cho thiên hạ cùng vui chơi với nha. Thanks rất nhìu!
Trả lời 15 năm trước
Em muốn lập một blogs thì em có thể vào trang web wwww.vnweblogs.com ở đó họ dạy mình các bứoc để lập và khi làm việc với blogs emchỉ cần gõ nick mình vừa lập và passwork mà thôi. Chúc em vui vẻ nhé!
Trần  Hải An
Trần Hải An
Trả lời 15 năm trước
trong cac blog, cac trang blog tren mang co day cach tao blog dep ma. tim bang cách go vao google thu xem