Cần tư vấn mua màu nước...

và cách dùng nữa cám ơn.
rain
Trả lời 16 năm trước
Trên thị trường bây h có rất nhiều loại màu nước. VD như của Nhật: pentel, của Đức: Staedler, của Trung Quốc thì đa dạng nhất. Nếu bạn muốn bức tranh mình đẹp thì theo tớ nên mua của Nhật, Pentel dùng rất tốt đấy.
chocolate
Trả lời 16 năm trước
Uhm, thực ra màu nước tốt nhất là màu Leningrad của Nga. Có 24 thỏi màu, dùng được rất lâu và màu bền. Cũng khá đắt 220k 1 hộp.
taeyoung
Trả lời 16 năm trước
Màu nước khá là khó sử dụng. Tại vì bạn phải bồi giấy trước khi vẽ. Khi vẽ thì nên vẽ từng lớp màu một. Có nhiều kĩ thuật vẽ ví dụ: khô trên ướt, ướt trên ướt, màu loang... Vẽ cái này phải cần mẫn mới đc.