Tomboy và Girl-lesbian có khác nhau không ?

Theo ý kiến của đa số những người VN mà nói thì mọi người cho rằng các Tomboy là các Girlles(các cô gái bị đồng tính) Còn về phía mình mà nói thì mình không nghĩ vậy... Tomboy đơn thuần chỉ là những cô gái có style về cách ăn mặc hay lối sống giống với Boy chứ không hẳn các Tomboy đều bị Les.... Mọi người đừng nghĩ khác về các Tomboy hay những girlles họ cũng giống như chúng ta thôi....[:x]
Trả lời 16 năm trước
Có Tomboy là Les, nhưng có tomboy ko phải là Les, nói chung là tùy từng người thôi, có điều ở VN, đa số mí ngừi lớn tuổi, cứ thấy con gái mà mặt đồ mạnh mẽ một chút (đặt biệt là style Tomboy) - thì cho là Les hết ! Chứ ở nước ngoài thì người ta thoáng hơn nhiều ! Nói chung là cứ thể hiện cái tôi thực sự của mình thôi, dù ngừi ta có nói gì đi nữa thì cuối cùng cũng ổn - nếu người ta thực sự hỉu mìnk !