Du học malaysia?

mình đang học tại trường đại học tài chính marketing hệ cao đẳng,mình muốn sau khi tốt nghiệp học liên thông lên đại học tại malaysia co đc ko?
doãn thị Thảo
Trả lời 13 năm trước

Hi bạn!

Sau khi học xong Cao Đẳng tại Việt Nam, bạn có thể học chuyển tiếp lên Đại học tại Malaysia. Đầu tiên bạn sẽ gửi bảng điểm qua bên trường xét, nếu có môn nào trùng thừa thì bạn sẽ được rút ngắn thời gian học.

Nếu cần thêm thông tin về chọn trường, học phí, hồ sơ thủ tục nhập học bạn liên hệ với mình theo địa chỉ:

Ms Nancy_Thao
HLEd
ulinks - chuyên gia tư vấn du học
công ty tư vấn du học Hằng Lương
Địa chỉ: 161 Nguyễn Chí Thanh (nối dài) P16 Q11
Tel: 083 9699400 / 083 9699434
Y! : hledulinks
02@yahoo.com.vn
Web: www.duhochangluong.com