Hỏi cách xoá tin hết hạn?

Xin quí ban quản trỉ trang web này chỉ cho tôi cách xoá tin đăng hết hạn hoặc tin đăng mà đã bán được sản phẩm. Chân thành cảm ơn Lê Thanh Tòng tongvuongan@yahoo.com.vn
Phạm Chi Mai
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến rao vặt trên http://vatgia.com [quote]Xin quí ban quản trỉ trang web này chỉ cho tôi cách xoá tin đăng hết hạn hoặc tin đăng mà đã bán được sản phẩm. Chân thành cảm ơn Lê Thanh Tòng tongvuongan@yahoo.com.vn[/quote] Để xóa tin rao vặt đã hết hạn, bạn vui lòng đăng nhập--> Thông tin cá nhân---> Quản lý tin rao vặt----> Danh sách tin rao vặt đã hết hạn của bạn. Bạn có thể vào đó để xóa những tin rao vặt đã hết hạn. Chúc bạn một ngày tốt lành