Phân biệt trường cao đẳng Kinh tế và CĐ Văn hóa nghệ thuật?

Xin hỏi thế nào là CĐ tổ chức thi riêng và CĐ tổ chức thi chung? Trường CĐ Kinh tế đối ngoại thi riêng có phải không? Nộp NV2 vào Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn được không? Nếu được thì hồ sơ NV2 gồm những gì?
Hoàng Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến! Các trường CĐ có hai hình thức tuyển sinh: tổ chức thi tuyển riêng hoặc không tổ chức thi (chỉ xét tuyển kết quả thi ĐH theo đề chung của bộ). Bạn có thể tham khảo lại thông tin này trong quyển Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ 2007. Trường CĐ Kinh tế đối ngoại và Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn đều có tổ chức thi riêng. Theo qui định, những trường CĐ tổ chức thi riêng chỉ xét tuyển TS dự thi vào trường mình. Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn chỉ xét tuyển vào hệ trung cấp. Chúc bạn thành công! [gallery]/6/njr1254393778.jpg[/gallery]