Http://viettabs.net Còn hoạt động không vậy?

Không biết viettabs.net òn hoạt động không.

Nếu die rồi thi anh em yêu guitar vào đây chia sẻ nha !

http://viettabs.blogspot.com

Anh em vào ủng hộ !

Tạ Quốc Việt
Trả lời 13 năm trước

Viettabs.net đã chính thức đóng cửa bạn ạ. :)

Bọn mình đã kêu gọi rất nhiều mem tích cực và lập ra một diễn đàn mới mang tên:

wWw.GuitarPro.vn

Hy vọng có thể lấp đầy được khoảng trống mà Viettabs để lại.

Nguyen Tuan Cuong
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại theo như mình được biết thì viettabs đã ngưng hoạt động. Điều này quả là một điều đáng tiếc đối với những người yêu guitar nói chung và yêu âm nhạc nói riêng.

Mình và một số người bạn đã lập nên một diễn đàn mới hi vọng được mọi người tham gia ủng hộ nhiệt tình để xây dựng nên một viettabs khác. (Forum này không những giành cho những gnười yêu guitar mà còn có rất nhiều loại nhạc cụ khác: organ, piano, vilon, trống ...:

Website: www.phaolomusic.com

Forum: www.phaolomusic.com/forum

Âm Nhạc Bình Minh
Trả lời 11 năm trước

http://www.vatgia.com/amnhacbinhminh