Toi muon mo wan' cafe nhung ko co nhieu kinh nghiem lam' co ai xin cho minh chuc kinh nghiem voi,?

tran anh minh
Trả lời 16 năm trước
Bạn mua cà phê thì trước tiên bạn tìm va liên hệ với 1 đại lí bán cà phê,còn phần thiết kế quán thì bạn thiết kế quán của bạn sao cho thoáng nè sạch sẽ ,it bụi bạn muốn khách vào nhìn thấy đã thoải mái thì bạn nên vẽ tường để tạo phong cách cho riêng quán của ban.Quán cà phê là quán người ta đến để nói chuyện hoặc ngồi suy nghĩ bạn nên chọn 1 bộ loa thật tốt,chọn cách đĩa nhạc nhẹ .để khi khách vào tạo đc 1 không khí ấm cúng và nhẹ nhàng,Chúc bạn thành công ^oo^