Tất cả các tập tin bị hỏng?

các bạn ơi, khi mình tải ảnh lên yahoo pulse thì xuất hiện ô cửa sổ thông báo rằng "tất cả các tập tin bị hỏng", vậy là sao hả các bạn? mình làm sao để tải ảnh lên được.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Có hai cách để tải ảnh:

  • Tải nhiều ảnh cùng lúc
    1. Nhấp nút Tải ảnh lên ở bên phải trang Hình ảnh của tôi.
    2. Nhấp nút Chọn ảnh.
    3. Trong ô “Select files to upload" (Chọn tập tin để tải lên), chuyển đến thư mục lưu ảnh rồi chọn ảnh bạn muốn tải lên và nhấp nút Open (Mở).
    4. Chọn album để thêm các ảnh này vào, hoặc nhấp nút Tạo album mới để thêm ảnh vào.
    5. Chọn một tùy chọn trong phần “Ai được xem” và “Ai được bình luận.”
    6. Lưu ý: Thông tin cập nhật sẽ được đăng lên Yahoo! Pulse và Facebook trừ khi bạn chọn không chia sẻ. Nếu bạn muốn quản lý phần tùy chỉnh về chia sẻ thông tin cập nhật, nhấp vào Quản lý thông tin cập nhật.

    7. Nhấp nút Tải lên.
    8. Một thanh tiến trình sẽ hiển thị cho phép bạn theo dõi tiến trình tải ảnh lên. Khi quá trình này hoàn tất, trang “Nhập thêm chi tiết cho hình ảnh” sẽ hiển thị.

    9. Bạn cũng có thể thay đổi Tên, Mô tả và thiết lập “Ai được xem" cho mỗi bức ảnh mới.
    10. Nhấp nút Lưu chi tiết khi bạn thực hiện xong các thay đổi.
  • Nếu bạn đã tạo sẵn các thư mục ảnh trên máy tính, bạn có thể tải ảnh bằng trình tải ảnh theo đợt của Yahoo! Pulse. Bạn có thể chọn một số hay tất cả các ảnh trong một thư mục trên máy tính để tải lên cùng lúc.

    Bằng cách tải cùng lúc tất cả các ảnh trong một thư mục lên một album, bạn sẽ tạo được một album ảnh trong Yahoo! Pulse với nội dung chính xác như của thư mục trên máy tính.

    Xin lưu ý rằng bạn không thể tải hình ảnh có dung lượng vượt quá 10MB lên trang Hình ảnh của Yahoo! Pulse. Ngoài ra, nếu kích thước thư mục của bạn vượt quá 2GB, bạn sẽ phải tải thư mục theo từng phần vì mỗi đợt tải ảnh lên chỉ được phép có dung lượng tối đa 2GB.

    Để tải ảnh lên, bạn làm theo các bước sau đây:

  • Dùng trình tải ảnh cơ bản của Yahoo! Pulse sẽ tải lên được 5 ảnh một lần.

Để tải ảnh lên với trình tải ảnh cơ bản, bạn làm theo các bước sau đây:

  1. Nhấp nút Tải ảnh lên ở bên phải trang Ảnh của tôi.
  2. Nhấp tùy chọn Bạn muốn sử dụng trình tải lên cơ bản? ở phía trên cùng bên phải trang.
  3. Trong phần “Chọn ảnh từ máy tính của bạn”, nhấp nút Duyệt tìm.
  4. Chuyển đến thư mục lưu hình ảnh, rồi chọn ảnh bạn muốn tải lên.
  5. Nếu bạn muốn tải nhiều ảnh, nhấp Thêm ảnh khác, sau đó chuyển đến hình ảnh tiếp theo mà bạn muốn tải lên, chọn ảnh này rồi nhấp nút Open (Mở).

  6. Chọn album để thêm các ảnh này vào, hoặc nhấp nút Tạo album mới để thêm ảnh vào.
  7. Bạn có thể chọn một tùy chọn trong trường “Ai được xem” và “Ai được bình luận”.
  8. Lưu ý: Thông tin cập nhật sẽ được đăng lên Yahoo! Pulse và Facebook trừ khi bạn chọn không chia sẻ. Nếu bạn muốn quản lý phần tùy chỉnh về chia sẻ thông tin cập nhật, nhấp vào Quản lý thông tin cập nhật.

  9. Nhấp nút Tải lên.
  10. Một thanh tiến trình sẽ hiển thị cho phép bạn theo dõi tiến trình tải ảnh lên. Khi quá trình này hoàn tất, trang “Nhập thêm chi tiết cho hình ảnh” sẽ hiển thị.

  11. Bạn cũng có thể thay đổi Tên, Mô tả và thiết lập “Ai được xem" cho mỗi bức ảnh mới.
  12. Nhấp nút Lưu chi tiết khi bạn thực hiện xong các thay đổi.
Bạn làm lại các bước xem sao nhé, có thể lúc đó bị lỗi thôi.