Tôi muốn mở một cửa hàng ăn ở hà nội nhưng không biết nên mở ở đâu thì tốt. thuận tiện hơn trong việc bán và mua hàng

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Mở cửa hàng ở HN thì nhiều chỗ lắm, HN rộng vậy, trước tiên bạn nên chọn địa điểm nào gần trường học hoặc bệnh viện hoặc đông dân cư, chung cư v.v... rồi đưa ra kế hoạch bán hàng ăn gì, hàng ăn nhanh , bánh ngọt hay là ăn trưa, tối v.v.. sau đó bạn còn thuê người làm nữa, bàn ghế, trang trí v.v.... bạn phải nói cụ thể mới tư vấn đc bạn ạ, bạn có bao nhiêu vốn?