Một công việc giúp bạn kiếm được 100$/tháng trở lên mà chỉ cần làm 1-2h/ngày . Liệu có phải sự thật ?

Mình thấy bọn nó spam nhiều lắm, mình cũng muốn thử, hehe ,mà ko biết có phải như thế thật ko nhỉ? hay chỉ là trò lừa đảo, nghe có vẻ hấp dẫn, ngon thì chắc ko còn đến trưa mất.

Đỗ Sơn Lâm
Trả lời 13 năm trước

90% là lừa đảo cv ở đâu thế bạn ? cho tớ tham khảo với (đang rất chi là hám tiền nhá)

nguyen nhat nam
Trả lời 12 năm trước

đúng rồi bạn,nếu quan tâm bạn hãy gọi đến SDT: 0932033731 gặp anh Nam