Tư vấn giúp mình chuyện này với...

Mình có 1 người bạn gái nhưng cũng chưa phải là người yêu nữa, nhưng mình thì thích cô ấy lắm.

Mình cũng đang rất lo cho bạn ấy vì tính của bạn mình thì thích náo nhiệt, đông vui càng tốt .

Do hoàn cảnh và môi trường cuộc sống nên bạn ấy thường hay đi chơi với bạn bè rồi nhậu nhẹt,... Mình ko biết phải làm sao để khuyên bạn ây nữa...

Ai có thể cho mình lời khuyên được ko?

tks!!!

Phạm Bảo Trí
Trả lời 13 năm trước

bạn nên khuyên và giải thích những tác hại xấu khi đi chơi như thế, và làm cho người bạn gái của bạn cảm thấy sự quan tâm của bạn đối với cô ấy,thì cô ấy sẽ bỏ đi chơi như thế nữa.