Ở hà nội thì mua sim sinh viên viettel ở đâu nhỉ?

tớ muốn mua sim sinh vien cac ban co biet ko

Đỗ Sơn Lâm
Trả lời 13 năm trước

Bạn ra thẳng các điểm giao dịch của việt tel để đăng ký nhé.

Bạn có thể tìm các địa điểm giao dịch của việt tel tại đây : http://www.vietteltelecom.vn/hotro/cuahang/

Quynh Nga
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của lamds_vatgia

Bạn ra thẳng các điểm giao dịch của việt tel để đăng ký nhé.

Bạn có thể tìm các địa điểm giao dịch của việt tel tại đây : http://www.vietteltelecom.vn/hotro/cuahang/

nhưng m ko p là sv
m đi làm rồi m định mua sim sv dùng cho rẻ thôi
m dùng 2dt nên muốn dùng sim km cho tm

Nguyễn Tiến Đạt
Trả lời 13 năm trước

Bạn là sinh viên phải không? Thế bạn tưởng họ bán sim viettel cho sinh viên thì họ để cửa hàng của họ ra bãi biển, rừng núi hay phải càng xa nơi ở của sinh viên thì càng tốt à. Bạn cứ ra các cửa hàng bán sim gần trường là có.hi....

TB: nếu bạn thấy câu trả lời này có ý nghĩa, dù một ít thì xin bạn: click vào chữ "Có" khi bạn xem ở phần câu hỏi: "Câu trả lời này có ích với bạn không?". Để mình được cộng điểm đấy mà.hi.hi..

tiendatpcathh@yahoo.com

Đinh Trí Tuệ
Trả lời 10 năm trước

Bạn mua sim sinh viên thì mình có bán nhé, alo số 01649635710 mình sẽ vận chuyển tận nơi bạn nhé