Đi xuất khẩu lao động có thể đi học được không?

Năm nay em lớp 12. Gia đình khó khăn nên sẽ chạy cho em đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan. Nhưng em muốn mình vừa đi sang Đài Loan để kiếm thêm thu nhập và vừa có thể học đại học hoặc cao đẳng. Em không muốn sau này đi xuất khẩu về nước không có công ăn việc làm. Tền bao nhiêu tiêu chả hết. Vì vậy em vừa muốn kiếm tiền vừa muốn sau này về nước có thể học tiếp hoặc xin việc được. Giờ em phải như thế nào ạ? Mong mọi người giúp đỡ em.` `

pham pham
Trả lời 13 năm trước

theo mình thì không thể. vì luật pháp ở bên đó nghiêm lắm chứ không như vn ta