Mình muốn mua đầu đọc thẻ nhớ đa năng.

Trả lời 16 năm trước
Bạn search trên trang chủ vatgia.com bằng từ khóa : đầu đọc thẻ. Có đủ loại cùng với giá cả.
Pham Hoang Linh
Trả lời 16 năm trước
[size_4]Bạn liên lạc với mình qua email:[font_6]chip_viruspro_vnuit@yahoo.com[/font_6] .Mình sẽ hướng dẫn giúp bạn chọn đc loại ưng ý mà giá cả lại phù hợp nữa[/size_4].[:D]
Trần Minh Quang
Trả lời 16 năm trước
Cái này nhiều mà bạn có thể đến các trung tâm điện thoại DĐ nào trông lớn lớn ấy có ngay hoặc không vào bạn ở HN có thể vào BigC mà mua
Trả lời 16 năm trước
Đầu đọc thẻ nhớ đa năng hiện nay trên thị trường có giá là 60k [:D]
Đặng Thành Đô
Trả lời 16 năm trước
loại này ở đâu chẳng có.nhưng mà mua lại cái cũ dùng cho đỡ tốn $ mà chất lượng thì giống mới