Mình muốn thuê văn phòng

Bạn mình muốn thuê một văn phòng cho công ty, khoảng 200m vuông, ở nơi thuận tiện giao thông. Xin cho biết giá cả trước nhé. Cảm ơn.
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể qua địa chỉ: 67 Thái Thịnh. Diện tích 220m vuông xuyên suốt. Điều kiện văn phòng cũng như đi lại tốt. Giá 15USD/m. Mình nghĩ có thể thương lượng thêm. Bạn thử đến xem.
Nguyễn Thị Bích Phượng
Trả lời 16 năm trước
Mặt bằng bạn đang cần là ở Quận mấy? giá thuê khoảng bao nhiêu? Mình đang có một mặt bằng ở Quận 8, giá thuê khoảng 14 triệu đồng/tháng 3 lầu, gần chợ, trường học