Em muốn làm trong đài truyền hình!

Em rất thích làm trong đài truyền hình nhưng năm nay em sinh năm 1989 và đã học xong cao đẳng và đang tính học liên thông. Nhưng em lại rất thích làm trong đài truyền hình, vậy có anh chị nào biết chỉ cho em với? em muốn được làm trong nhà đài ;))

pq
Trả lời 13 năm trước

Làm ở nhà đài hoặc là giỏi nổi bật, ngoại hình xinh, hoặc là con ông cháu cha, bạn nghe thông tin tuyển trên đài hoặc bạn gọi đt hỏi xem, thường thì sẽ tuyển vị trí như này, ko bít bạn học khoa gì:

Đài THVN thông báo về việc thi tuyển lao động cho các đơn vị thuộc Đài THVN - Khu vực Hà Nội năm 2005 như sau:

+ Khối Nội dung: 66 chỉ tiêu

+ Phóng viên, biên tập viên: 24 người

+ Biên tập viên âm nhạc: 02 người

+ Biên tập viên thể thao: 03 người

+ Biên tập viên Quốc tế: 02 người

+ Biên tập viên Web: 03 người

+ Đạo diễn: 04 người

+ Biên dịch: 10 người

+ Quay phim: 13 người

+ Hoạ sỹ: 05 người

+ Khối Kỹ thuật: 53 chỉ tiêu

+ Kỹ sư điện tử: 18 người (03 kỹ sư điện tử làm việc tại Bình Dương)

+ Kỹ sư tin học: 13 người

+ Kỹ thuật viên: 22 người (04 kỹ thuật viên TD-PS làm việc tại Bình Dương)

+ Khối kinh tế - Tài chính: 17 người

+ Chuyên viên: 12 người

+ Kế toán: 05 người

Ghi chú:Nếu được tuyển dụng sẽ được ký hợp đồng làm việc, được hưởng lương theo quy định của Chính phủ đối với đơn vị sự nghiệp.

I- Tiêu chuẩn dự thi tuyển:

1- Tiêu chuẩn chung:

- Là công dân nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, có địa chỉ thường trú tại Việt Nam.

- Tuổi đời dự tuyển từ đủ 18 tuổi đến 35 tuổi

- Đối với các chức danh thi tuyển yêu cầu trình độ Đại học: Phải tốt nghiệp hệ chính quy bằng khá, có chứng chỉ ngoại ngữ phù hợp với tiêu chuẩn nghiệp vụ ở ngạch dự tuyển. (riêng chức danh quay phim có thể tốt nghiệp Đại học tại chức loại khá trở lên)

- Có đủ sức khoẻ theo yêu cầu công việc. Không nghiện ma tuý

- Không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã phường, thị trấn hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, cở sở giáo dục, trong thời gian cấm hành nghề hoặc làm các công việc nhất định liên quan đến công việc cần tuyển dụng.

2 - Tiêu chuẩn cụ thể các chức danh dự thi:

Phóng viên, Biên tập viên: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành đào tạo phù hợp với công việc (riêng biên tập viên quốc tế yêu cầu tốt nghiệp đại học chuyên ngành ngoại ngữ hoặc Học viện Quan hệ quốc tế; Biên tập viên âm nhạc tốt nghiệp đại học chuyên ngành âm nhạc)

Đạo diễn phim truyền hình: Tốt nghiệp Đại học sân khấu điện ảnh chuyên ngành đạo diễn.

Biên dịch: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành ngoại ngữ (tiếng Anh, Pháp, Trung Quốc)

Quay phim: Tốt nghiệp Đại học sân khấu điện ảnh chuyên ngành quay phim.

Hoạ sỹ: Tốt nghiệp chuyên ngành hoạ sỹ ở các trường Đại học Mỹ thuật, Mỹ thuật công nghiệp, Sân khấu điện ảnh.

Chuyên viên: Tốt nghiệp Đại học khối kinh tế, kinh doanh (chuyên ngành phù hợp với kinh doanh dịch vụ truyền hình).

Kế toán: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tài chính kế toán.

Kỹ sư điện tử: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành điện tử viễn thông

Kỹ sư tin học: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành công nghệ thông tin

Kỹ thuật viên: Có trình độ đào tạo từ trung học trở lên chuyên ngành (ĐT-VT, kỹ thuật truyền dẫn phát sóng, kỹ thuật sản xuất chương trình).

II- Hồ sơ dự tuyển:

- Đơn xin dự tuyển. Ghi rõ chức danh đăng ký dự thi (khi trúng tuyển xin chấp hành nghiêm chỉnh sự phân công công tác của Đài THVN ở trong và ngoài nước).

- Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4x6, có xác nhận của địa phương nơi cư trú hoặc của cơ quan, trường học nơi thí sinh làm việc, học tập tại thời điểm nộp hồ sơ dự tuyển.

- Bản sao giấy khai sinh (có công chứng Nhà nước)

- Bản sao văn bằng chứng chỉ phù hợp với yêu cầu của chức danh cần tuyển (có công chứng Nhà nước).

- Bản sao công chứng bảng điểm cuối khoá của trường Đại học, cao đẳng hoặc trung học.

- Phiếu khám sức khoẻ tại cơ quan y tế cấp Quận, huyện trở lên (có giá trị trong vòng 6 tháng)

- Các giấy tờ xác nhận ưu tiên khác (nếu có)

- Hai phong bì dán tem ghi rõ tên, địa chỉ người nhận

Hồ sơ được đựng trong phong bì cỡ 25 x 32 cm

Lệ phí dự thi: 50.000đ/hồ sơ

Hồ sơ không hoàn trả

Ban Tổ chức Cán bộ Đài THVN, ĐT: 04.8318409; 04. 8318410; 04.7714245.

Xem trên website của Đài THVN: http://www.vtv.vn/

+ Báo Lao động

+ Báo Truyền hình

+ Thông báo niêm yết công khai tại phòng thường trực Đài THVN số 43 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội.

Những vị trí đó tuyển hết rùi, giờ ko biết có tuyển ko, bạn gọi đt hỏi xem nhé.