Danh hiệu Hoa hậu thế giới, Hoa hậu trái đất và Hoa hậu hoàn vũ, danh hiệu nào danh giá hơn, theo tiêu chí nào ?

Trả lời 15 năm trước
Hoa hau hoan vu danh gia nhat
nguyễn ngọc tú
Trả lời 15 năm trước
Miss World là danh giá nhất ( Mai Phương Thúy thi ý). Hoa Hậu Hoàn Vũ đứng thứ 2 ( Thùy Lâm không phải hoa hậu VN như MPT). Hoa hậu Trái đất xếp thứ 3 ( VN thường do Elite cử người đại diên như Thúy Hạnh mấy năm trước ý).
d3m0n
Trả lời 15 năm trước
chứ ko phải HH Hoàn Vũ danh dá nhất sao?
nguyễn ngọc tú
Trả lời 15 năm trước
không em ah. em để ý sẽ thấy Thi miss World sẽ là hoa hậu VN như Mai Phương Thúy, Nguyễn Thị Huyền... còn Hoa Hậu hoàn vũ thì VN sẽ thi riêng HHHV việt Nam và cử người thắng đi thi TG. danh hiệu HH của Thùy Lâm không bằng Mai Phương Thúy đâu. P/S: kênh Star World xếp hạng như thế. Em bảo HHHV danh giá hơn thì anh cũng chịu. He He[:-P]