Luôn luôn cười có phải là hâm không?

tran tuyet
Trả lời 15 năm trước
theo mình nghĩ nên đúng lúc cười thì hay hơn...cười nhiều ng ta nhay nghĩ mình vô duyên lắm...
nguyễn ngọc toàn
Trả lời 15 năm trước
haha hay cười ko có nghĩa là hâm bạn ơi chỉ có điều bạn cười thế nào và thời điểm nào mà thôi! nếu gặp ai đó mà bạn nở nụ cười mà là nụ cười tươi thì chắc bạn có khiếu kinh doanh. vì trong kinh doanh nụ cười có thể ko là sự chiến thắng nhưng nó ko là sự thất bại. hãy phát huy nụ cười của bạn nhé
Nguyễn Đức Lâm
Trả lời 15 năm trước
Cười nhiều thì chắc là không phải hâm nhưng Vi trùng bay đầy vào miệng đấy..[:D]