HỎi về xét tuyển Nv2 của CĐ CNTT Đà Nẵng

cho em hỏi năm nay em thi cao đẳng được 10 điểm cộng voi điểm khu vực hai nông thôn là 1 điểm vậy em có thể nộp don xét tuyển nguyện vọng hai cua truong cao dăng công nghệ thông tin đà nẵng được không ........... nếu không được thì em phải nộp đon xét tuyển vao truong nao là phù hợp nha em o quang nam vi khong co dieu kien di xanen em phai chon nhung truong gan day thoi
Chita
Trả lời 15 năm trước
Theo như thông tin tuyển sinh từ trường CĐ CNTT Đà nẵng thuộc ĐH Đà Nẵng thì chỉ tuyển sinh những thí sinh đã thi ĐH không tuyeddiemrre CĐ vì thế em không nộp NV vào trường được. Em có thể tham khảo các trường CĐ tuyển NV2 ở link sau http://tintuc.vnn.vn/tuyensinh/2008/bp.aspx