Hỏi về nhiệt độ của GPU của card màn hình ?

Xin hỏi nhiệt độ GPU khoảng bao nhiêu là bình thường ?, max là bao nhiêu ?, ví dụ với con GeForce 7100 GS của mình dùng everest đo lúc bình thường khoảng 60 độ, lúc chơi game tầm 90 độ Nhiệt độ GPU của card màn hình của các bạn lúc bình thường và lúc chơi game là bao nhiêu ? Mong được giải đáp Xin cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nhiệt độ như thế là quá nóng đối với một VGA như con 7100GS. Đối với các VGA bình thường thì nhiệt độ chịu tải của nó tối đa mà có thể chịu được là 90*, còn đối với các VGA cao cấp ( HD4870X2, GTX295...) thì nhiệt độ chịu tải của nó có thể lên tới 125*. Tùy vào loại VGA mà có temp khi idle cũng như fulload khác nhau. Đừng dùng Everest để đo nhiệt độ VGA, dùng những cái khác ấy, chẳng hạn GPU-Z check lại xem thế nào, hoặc FurMark để đo lại một lần nữa nhá.