Cả nhà cho mình hỏi ? sử dụng font trong flax thế nào?

[:x]Mình đang sử dụng phần mềm flax để tạo hiệu ứng chữ cho web nhưng mình ko sử dụng được font tiếng việt, mặc dù đã sử dụng unikey. Bạn nào biết cách sử dụng font thì giúp mình nha. thank[:-P]
Crying
Trả lời 16 năm trước
Vấn đề là Font chữ có sẵn trong máy hay ko thôi. Dùng .Vntime thì lại cần đến việc cài cái font này (vì Windows đâu có sẵn ^^)==> Máy khác ko có font thì lại mất công cài chỉ để xem cái flash của bạn thôi => Phiền => Mất cả hứng . Cách tốt nhất là dùng Unicode, font Verdana, Tahoma, Arial,... của nó trong đều đẹp hết ^^ (Những dòng chữ tui đang đánh cũng là Unicode đây ^^). Vả lại máy nào cũng có (vì nó có sẵn trong Windows mà ^^). Vả lại bộ gõ nào cũng có hỗ trợ nó hết ^^ Bác có thể gõ văn bản ở bất cứ khung nào của windows cũng có hiển thị Tiếng Việt. Bác thử dùng Unicode gõ trên thanh Address của Internet Explorer xem. Trong Flash, thử gõ trong mấy cái khung trong Properties xem ^^. Đề được hết ^^ ==> Vậy thì tại sao không dùng UNICODE nhỉ ? ^^ PR cho Unicode tý [:,)]
maugia
Trả lời 16 năm trước
mình dùng tất cả các font rùi nhưng không có font nào hỗ trợ tiếng việt cả. đây là phần mềm flax tạo hiệu ứng cho chữ, nó có nhiều hiêu ứng đẹp lắm, chỉ rắc rối là mình ko tài nào gõ đc tiếng việt phần mềm này giống Swishmax chứ ko phải phần mềm flash đâu bạn ạ