Cần Pro giúp về card màn hình 8400 GS?

Em có lắp card màn hình 8400 GS nay em ra tiệm nhờ người ta cài giùm win XP, sau đó máy em ko xử dụng card màn hình được nữa em ko hiểu là do máy chưa nhận dc card màn hình rời hay là do em chưa cài driver cho card. dưới đây là hình, rất mong dc các pro trợ giúp [gallery]/19/ldy1267375118.JPG[/gallery]
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Thử tháo ra rồi gắn lại thử xem sao bạn, với lại vô device manager xem thử xem có thiếu driver ko nếu thiếu thì sẽ có dấu chấm hỏi màu vàng ngay card đó bạn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Rõ ràng là em chưa cái đặt bios cho phép dùng card rời. Lúc mở máy em nhấn F8 hay Del ( tuỳ máy nó có hướng dẫn phía dưới đó) để vô Bios ( cái màn hình xanh dương) , rùi dùng mũi tên vô phần Advanced Chipset --> rùi vô phần VGA enable ( cái đang disable chỉnh thành enable). Anh dùng từ ngữ chưa chính xác em chịu khó mò nha.
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
[red][size_4]Chưa có driver của car màn hình chứ sao bạn download ở trang này,về cài xong restart lại là ok [url=http://driverscollection.com/?H=GeForce%208400%20GS&By=NVidia]http://driverscollection.com/?H=GeFo...20GS&By=NVidia[/url][/size_4][/red]