Hỏi về VGA Asus EAH 260Pro HDMI?

Cho em hỏi cái card màn hình ASUS EAH 2600 PRO có Hybrid CrossFire X được với con main J&W RS780UVD kô.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Con main đó chỉ có 1 khe cắm VGA thôi mà.

pq
Trả lời 14 năm trước

- Theo mình biết card EAH 2600 PRO kô hỗ trợ công nghệ CrossFireX. Muốn sử dụng CrossFireX thì card màn hình cũng phải hỗ trợ chức năng này.

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Hi!con VGA Asus EAH 260Pro HDMI của bạn không thể chạy Hybrid CrossFire X trên main J&W RS780UVD vì con chíp màn hình onboard là Radeon™ HD 3200 nên không cùng dòng nếu bạn muốn chạy cảd đồ họa lai thì bạn phải mua card rời dòng 3( ví dụ radeon3650). tôi cũng đang xài card đồ họa lai. bạn xen hình