VGA của Sony Vaio VPC-EB13FX/BI là rời hay onboard...?

vấn đề là em vừa xem con này trên vật giá mình và trong mục thông số kĩ thuật có ghi: "tính năng khác : VGA out" nhưng theo em biết thì con này xai VGA Intel HD graphics, tức là VGA onboard. Vậy thông số kĩ thuật trên là sai hay Sony Vaio VPC-EB13FX/BI  xài cả VGA on lẫn out

Ai biết về VGA của em này xin chỉ giáo, vì về mặt này em ko rành lắm

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn check lại cấu hình của em này nhé:

Hãng sản xuất: Sony VAIO EB Series / Motherboard Chipset: - / Độ lớn màn hình: 15.5inch / Độ phân giải: WXGA (1366x768) / Dung lượng HDD: 500GB / Số vòng quay của HDD: 5400rpm / Loại CPU: Intel Core i5-430M / Tốc độ máy: 2.26GHz (3MB L3 cache, Max Turbo Frequency 2.53GHz) / Video Chipset: Intel HD Graphics / Graphic Memory: Share / Memory Type: DDR3 PC3-6400 (800MHz) / Dung lượng Memory: 4GB / LAN: 10/100/1000 Mbps / Wifi: IEEE 802.11b/g/n / Loại ổ đĩa quang: DVD±RW Double Player / Chuột: TouchPad, Scroll, / OS: Windows 7 Home Premium / Tính năng khác: Headphone, Camera, VGA out, HDMI, Express Card, Microphone, eSata, / Cổng USB: 3 x USB 2.0 port / Cổng đọc Card: 5in1 Card Reader / Battery: 6 cells / Trọng lượng: 2kg /

@ em này là card VGA onboard nhé bạn.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.