Bóng đèn máy chiếu NEC L-VLT-XD2 chính hãng !

Mình cần thay bóng đèn máy chiếu  NEC L-VLT-XD2. máy chiếu của mình bị dứt bóng! . hi hi

không biết có chổ nào chuyên cung cấp Bóng đèn máy chiếu NEC L-VLT-XD2. này không !

Tôi có thể mua bóng ở đâu ! cách sửa dụng máy chiếu như thế nào là hợp lý và an toàn cho máy chiếu nhất !

xin cảm ơn !

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

bạn tham khảo địa chỉ này nhé:

http://www.zodiac.com.vn/

Công ty TNHH Hoàng Đạo (Zodiac Co., Ltd)

Hà Nội: 65 Láng Hạ, Ba Đình - Tel: +84 (4) 5146555 / Fax: +84 (4) 5146556

Hồ Chí Minh: 16 Lê Thị Riêng, Quận 1 - Tel: +84 (8) 9253692/ Fax +84 (8) 9253691