Vấn đề về thông số của card màn hình?

Tại sao mình xem trong dxdiag thì card của mình là 512MB nhưng mình xem qua phần mềm thì chỉ thấy có 64 MB là sao vậy? cái nào đúng và cái nào sai đây?
Lê Hồng Quang
Trả lời 15 năm trước
Cái 64MB đúng, còn cái 512MB là sai, vì card của bạn đã lấy bộ nhớ của RAM làm bộ nhớ cho nó nên bộ nhớ của nó lên đến 512MB, cái này còn gọi là share RAM, card màn hình onboard luôn share RAM, còn card rời thì lúc có lúc không, hoặc do mình cho nó share hay không.