Cổng usb trên máy không nhận ra các thiết bị giao tiếp qua cổng USB nữa ?

Máy tính nhà e trước khi đem ra ngoài sửa sử dụng cổng usb bình thường. Sau khi sửa xong cổng usb ko nhận ra các thiết bị nữa, đã vậy cac usb hay webcam sau khi cắm vào rồi thì bị hư luôn. em không biết máy bị như vậy là hư cái gì, mong các anh/chị chỉ dẫn. Cám ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
"Máy của bạn cài Windows bị lỗi, thiếu driver để điều khiển cổng USB, bạn nên Update driver hoặc cài lại Windows lại (Nên cài lại windows từ đĩa, ra ngoài hàng chắc họ dùng bản ghost của máy khác nên không đủ driver) "