Thắc mắc về ổ DVD giao tiếp qua cổng USB ?

Tình hình là cái ổ DVD của em nó không đọc được đĩa nữa. Cái ổ DVD này em đi bảo hành bao nhiêu lần mà vẫn không hết,cứ mang về được mấy ngày là nó lại không đọc được nữa. Vì thế nên em muồn dùng ổ DVD dùng bằng cổng USB cho tiện,nếu có hỏng thì cũng không cần mang máy theo. Máy của em là STUDIO 1535 C2DUO T8100.Em thấy thằng bạn em bảo là máy của em không dùng được ổ DVD gắn ngoài, nên em muốn nhờ mấy anh xem hộ có cái ổ DVD nào phù hợp với cái máy của em không nhé.Nhân tiện cho em xin cái ảnh với giá luôn nha.Và em cũng muốn hỏi là cái ổ DVD gắn ngoài này có dùng để cài lại win được hay không. Thanks All ....
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có cổng USB 2.0 là xài được ổ gắn ngoài chứ nhỉ? Bạn lên các trang chuyên bán laptop ấy, thiếu gì? saigonlap, vietcali, digiworld... thiếu gì. Chịu khó vác máy cho họ xem là khỏi phải tranh cãi với bạn bè.