Cắm USB ko nhận, là bị làm sao?

Cty mình ko biết nó làm sao mà cắm USB vô máy tính ko nhận, máy nào cũng vậy hết! Có cách nào chống lại cái này ko!? Bạn nào có KN thì giúp mình với nha!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử làm theo cách này xem có được không nha! 1.kiểm tra xem đèn của USB có sáng không, nếu không lên đèn, hãy kiểm tra đầu giắc của nó rồi cắm lại. 2. bạn mở Device Manager. Hãy mở phần Universal Serial Bus controllers ra và xem đã có các trình điều khiển cho USB chưa. Nếu không nhìn thấy các trình điều khiển host controller trong phần Device Manager thì có thể chúng đã bị vô hiệu hoá trong BIOS. 3. Kiểm tra BIOS: Lúc này, người sử dụng cần vào BIOS xem chức năng USB có để ở chế độ disable không. Nếu có thì nhấn Enable rồi khởi động lại máy là được. Cũng có thể là do virus nữa, quét thử xem
Nguyễn Nhật Tiến
Trả lời 14 năm trước
[):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(] Usb thì nhìu bệnh lắm bạn àh: bạn thử quét virut full trên máy và usb của mình.Usb ko nhận thì chủ yếu là do nhiễm virut là chính Chúc bạn tc