Lỗi chập ổ cứng ????

Mình có cái HDD Samsung 80Gb. Hôm trước mang về quê cắm vào máy tính ở nhà thì bị chập. Mình đi hỏi thì họ bảo cháy chip hay cái gì gì đó (bảo là loại hàng này giờ hiếm, muốn thay thì phải lấy chip ở cái hdd cùng loại thay vào). Mình muốn cứu dữ liệu của cái HDD này có được không ??? Và Chi phí bao nhiêu ??
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này thay vào kô có ảnh hưởng đến dữ liệu đâu.vì đây là cháy chjp ở trên bo mạch .bạn yên tâm là dữ liệu của bạn vẫn nguyên vẹn. còn về giá cả thì mình cũng kô rõ lắm.bạn cứ thử mang đi tham khảo ở các quán sửa chữa xem.quán nào giá cả phù hợp thì thay.he he
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi nếu bạn ở sài gòn thì vô nhật tảo tìm đúng loại hdd(mua cái hdd bi bet hay ko hư boar) cùng đời với hdd của bạn rồi thay vô.xài được đó.